Tuchel: Rabiot sẽ không còn ở PSG

Huấn luyện viên Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel vừa chấp nhận quyết định của câu lạc bộ để loại Adrien Rabiot dài hạn sau khi tiền vệ này yêu cầu chuyển nhượng.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ quốc tế người Pháp tại sân Parc Des Princes sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại, và Barcelona được cho là gần có được chữ ký của cầu thủ này.

Giám đốc thể thao của Paris, Antero Henrique mới đây tuyên bố rằng Rabiot đã bày tỏ mong muốn ra đi và kết quả là anh đã bị loại khỏi đội hình chính thức.

Tuchel hiện đã công khai giải quyết tình huống này, tiết lộ rằng ông hoàn toàn hiểu quyết định của câu lạc bộ, nhưng vẫn ngưỡng mộ Rabiot như một cầu thủ.

“Đó là quyết định của câu lạc bộ rằng Adrien không ở cùng đội bóng nữa”, ông chia sẻ với Goal. “Tôi hiểu và tôn trọng quyết định này, bây giờ chúng tôi sẽ chờ đợi.

“Tôi đã nói rất nhiều lần tôi yêu cầu thủ này, nhưng tình hình đã diễn ra trong một thời gian dài, đó là như vậy … Câu lạc bộ đã đưa ra quyết định này và tôi phải tôn trọng nó.”

Manchester City, Liverpool và Arsenal cũng đã theo dõi tình hình của Rabiot, nhưng Barcelona hiện đã có một thỏa thuận để ký hợp đồng với anh vào mùa hè tới.

Cầu thủ này đã xuất hiện trong 14 trận đấu của đương kim nhà vô địch Pháp tại Ligue 1 mùa này, đóng góp hai bàn thắng, nhưng bây giờ có vẻ như anh sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào trong cuộc đua danh hiệu tại giải đấu trong nước và tiếp theo là Châu Âu của câu lạc bộ.